Cáp Quang FPT Đà Nẵng đang nhận được những phản hồi tốt từ người sử dụng và đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người dân tin dùng và lắp đặt.
Với điều kiện để phát triển kinh tế như hiện nay, đời sống của người dân Đà Nẵng ngày càng nâng cao, nhu cầu về, làm việc online, học tập, vui chơi, giải trí, xem tin tức… ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng dịch vụ Đăng ký Internet Cáp Quang FPT tại Đà Nẵng là không thể thiếu, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân Đà Nẵng. FPT Đà Nẵng đã từng bước phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm đáp ứng kịp nhu cầu của người dân.

Vì sao mạng FPT lại ổn định nhất?

  • FPT là nhà mạng duy nhất hiện tại cung cấp được modem wifi chuẩn AC băng tần kép. Với wifi 2 băng tần 2,4Ghz và 5Ghz này, wifi phủ sóng rất rộng và kết nối mạnh mẽ.
  • Mạng FPT ổn định là do tất cả các quy trình lắp đặt được làm chặt chẽ. Với FPT tiêu chí chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.
  • FPT có 12 tuyến cáp quang biển kết nối với Quốc Tế (cáp AAG, IA, 2 hướng đi qua Trung Quốc, APG,  AAE1 và Singapore).
  • FPT có đội ngũ kĩ thuật viên tuyển chọn tốt nhất và đào tạo chuyên nghiệp.
  • FPT cam kết xử lý sự cố trong 4 tiếng, trong khi các nhà mạng khác cam kết 24 tiếng.
  • FPT có trung tâm chăm sóc và dịch vụ khách hàng, tổng đài phụ vụ 24/7. Với tổng đài báo lỗi của FPT 19006600, quá dễ để được phục vụ ngay.
  • FPT có đội ngũ kĩ thuật viên cao cấp hỗ trợ khách hàng cả các những phát sinh liên quan, phục vụ cả ngoài giờ hành chính.

Chất lượng đường truyền cao đạt chuẩn

Sự uy tín của nhà mạng là một phần. Thế nhưng cái mà mọi khách hàng đều quan tâm chính là tốc độ đường truyền khi Lắp mạng internet wifi FPT. Và vấn đề này bạn không cần phải lo lắng. Bởi lẽ FPT đứng đầu bình chọn về chất lượng đường truyền và tốc độ mạng. Có thể thấy, người dùng Việt Nam có được đường truyền cáp quang băng thông rộng như hiện tại đều có sự đóng góp không hề nhỏ của FPT. Sở dĩ như vậy là vì trong thời điểm mà tất cả các nhà mạng sử dụng cáp đồng bộ công nghệ ADSL thì FPT lại khác. Lúc bấy giờ, nhà mạng tiên phong quang hóa hạ tầng. Đồng thời tiến hành chuyển đổi từ cáp đồng thành cáp quang cho khách hàng bắt đầu từ những năm 2014. Chính nhờ sự tiên phong ấy mà người dùng Internet hiện nay đều được sử dụng cáp quang. Bên cạnh đó, minh chứng về tốc độ trường truyền khi lắp đặt mạng internet wifi và truyền hình cáp FPT còn thể hiện qua các con số. Theo đó, nhà mạng sử dụng CN cáp quang FTTH vì thế có thể mang lại tốc độ nhanh gấp 200 lần so với cáp dây đồng. Khi sử dụng mạng FPT dễ dàng đem tới tín hiệu cực kỳ tốt đạt hiệu suất lên tới 99%. Chưa kể đường truyền mạng FPT còn đạt chỉ số ước tính trung bình lên tới 80Mbps. Hiện nay nhà mạng còn nâng cấp tốc độ đường truyền lên đến 1024Mbps. Đây là điều mà chưa nhà mạng nào ở Việt Nam cung cấp được.

Trang thiết bị hiện đại, chất lượng được đầu tư đồng bộ

Không chỉ sở hữu tốc độ đường truyền ấn tượng mà FPT còn chú trọng đến trang thiết bị cung cấp. Đây cũng chính là giá trị hàng đầu khẳng định sự riêng biệt của FPT so với các nhà mạng khác. Theo đó, FPT sử dụng lợi nhuận, doanh thu vào ngân sách tái cơ sở hạ tầng và thiết bị. Chính vì thế khi lắp đặt mạng internet wifi FPT không dây khách hàng được sử dụng thiết bị vô cùng tốt. Các trang thiết bị được chọn lọc kỹ càng, đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng, tuổi thọ lâu dài, hiện đại. Ví dụ như Modem wifi FPT đạt chuẩn AC. Đây là modem cải tiến về tốc độ truyền tải dữ liệu, băng thông mở rộng, khả năng phủ sóng mạnh. Không những thế, nhà mạng còn cung cấp hệ thống thiết bị wifi Mesh FPT. Đây là thiết bị giúp gia tăng chất lượng mạng, tăng độ phủ sóng đến tất cả mọi ngõ ngách trong nhà. Nhờ vậy khả năng bắt sóng, phát sóng wifi khỏe, sóng wifi xuyên tường với chất lượng sóng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng đối với mọi thiết bị kết nối không dây, internet tối ưu nhu cầu trải nghiệm. Bao gồm như:
Laptop
Máy tính bảng
Điện thoại
Smart TV
Hàng tháng nhà mạng còn trực tiếp cử nhân viên đến kiểm tra, dò xét tình hình hoạt động của trang thiết bị. Đồng thời được thay mới miễn phí các trang thiết bị hư hỏng mà không cần khách hàng đóng nộp thêm tiền.

Chính sách bảo mật thông tin đảm bảo tuyệt đối

Có thể nói, không gian Internet là không gian mở. Chính vì thế mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên mạng Internet. Với hơn 3 tỷ trang web trên thế giới, đây chính là kho tàng khổng lồ về kiến thức mà mọi người có thể khám phá. Tuy nhiên cũng vì sự thuận tiện này mà đây cũng chính là môi trường màu mỡ của các tội phạm mạng hoạt động. Nhất là các Hacker. Dựa vào các lỗ hổng bảo mật, Hacker sẽ tấn công vào website ngân hàng, tài chính, thương mại điện tử. Thậm chí là các thông tin cá nhân của người dùng thông qua mạng xã hội. Từ đây các hoạt động chiếm đoạt thông tin, lừa đảo hình thành. Thế nhưng một khi lắp mạng Internet wifi FPT bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Thậm chí người dùng thông minh còn không cần đến những phần mềm. Bởi lẽ, hiện nay Nhà mạng FPT đã cho ra đời tính năng F – Safe FPT ngay trên modem. Đây là tính năng tự động bảo vệ không gian mạng mà người dùng không cần bất kỳ thao tác gì thêm. Ưu điểm của tính năng là:
Bảo vệ truy cập mạng trước trang web độc hại. Nhất là chứa virus, mã độc, ransomware,…tấn công vào modem.
Bảo vệ hữu ích với các thiết bị thông minh khi không có phần mềm bảo mật nào có thể cài đặt vào Camera, Smartdoor Look,…
Chặn lưu lượng thông tin có hại. Hoặc lọc nội dung phù hợp với lứa tuổi khi lướt mạng.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.