Home / Tin tức / Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng thi thử THPT Quốc gia – BigSchool

Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng thi thử THPT Quốc gia – BigSchool

Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng thi thử THPT Quốc gia – BigSchool
5 (1) vote

Truyền hình FPT chính thức cho ra mắt ứng dụng thi thử THPT Quốc gia mang tên gọi BigSchool, với mục tiêu hỗ trợ các em học sinh trong kì thi sẽ diễn ra trên cả nước trong thời gian tới.

Được hợp tác phát triển từ Công ty Trường học lớn Việt Nam (BigSchool) của Tiến sĩ Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, BigSchool là ứng dụng khảo thí độc lập để thi thử THPT Quốc gia đầu tiên trên truyền hình IPTV, dành cho học sinh lớp 12, giúp các em có thể chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà..

Đây là một trong những nội dung thuộc chuỗi kế hoạch phát triển sản phẩm hướng tới giá trị tích cực cho xã hội của Truyền hình FPT, với định hướng đem lại nội dung phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho người dùng thuộc nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, từ giải trí đến giáo dục…

ung dung bigschool

Ứng dụng BigSchool là hệ thống trường học trực tuyến kết nối giữa người dạy và học sinh, được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước tin dùng trong thời gian qua, với các hoạt động khác nhau: Học, Thi, Hỏi, Đọc, Chơi tùy thuộc sự lựa chọn của người dùng. Theo đó, dựa trên những yếu tố nổi bật của dự án này cùng công nghệ IPTV, ứng dụng BigSchool của Truyền hình FPT sẽ đem lại cho các em học sinh cơ hội tiếp cận nhiều dạng đề thi của 5 môn thi trắc nghiệm bao gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh. Với thông điệp “Cùng nhau ôn thi, cùng nhau thi đỗ”, ngoài việc đồng hành cùng các em học sinh, BigSchool là nơi để các phụ huynh có thể đồng hành, chăm sóc, động viên tinh thần thậm chí là ôn luyện cùng con trong những tháng ngày áp lực và căng thẳng nhất.

Điểm nổi bật của BigSchool là luôn bám sát vào cấu trúc đề thi theo đề minh hoạ và đề thử nghiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi với môi trường thi chính thức. Hệ thống ngân hàng câu hỏi các môn được xây dựng trong nhiều tháng qua với sự tham gia của nhiều chuyên gia, giáo viên có uy tín trong cả nước.

ung dung bigschool 2

Cách sử dụng ứng dụng Bigschool?

  1. Vào Menu, chọn chuyên mục Ứng dụng.
  2. Chọn ứng dụng BigSchool, bấm OK.
  3. Chọn môn thi, bấm OK.
  4. Đọc hướng dẫn, bấm OK để tiếp tục.
  5. Chọn Bài thi mới, bấm Ok.
  6. Bảng thông báo thời gian hiện ra, bấm OK để bắt đầu.
  7. Dùng phím điều hướng chọn đáp án, bấm OK.
  8. Nộp bài thi chọn phím Back, bấm OK.
  9. Bảng thông báo hiện ra, bấm OK để xem kết quả.
  10. Tiếp tục bấm OK để xem chi tiết đáp án.

cach su dung bigschool

Truyền hình FPT Kính chúc các em có một kỳ thi thật thành công.

About FPT Da Nang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *