Home / Các Gói Dịch Vụ / Gói combo truyền hình FPT và K+ HD

Gói combo truyền hình FPT và K+ HD

Gói combo truyền hình FPT và K+ HD
5 (1) vote

Combo Fpt K+ là gói cước khách hàng đăng ký lắp đặt sử dụng cùng lúc truyền hình Fpt và truyền hình K+. Khách hàng hòa mạng được hưởng khuyến mãi giảm cước internet Fpt, giảm cước truyền hình Fpt và đồng thời cước K+ giảm từ 125k xuống chỉ còn 60K hàng tháng. Ưu đãi tặng kèm đầu thu truyền hình Fpt, modem wifi Fpt. Có 190 kênh truyền hình của Fpt và 4 kênh K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD. Kèm theo Ngoại Hạng Anh và Seria-A trên mục sự kiện của Fpt, gói cước Combo Fpt K+ xem tất cả các giải bóng đá trên toàn thế giới.

Liên hệ tư vấn & lắp đặt truyền hình FPT tại Đà Nẵng: 090 657 5582

combo-the-thao-fpt

Gói cước combo Fpt K+ là gói dành cho khách hàng đam mê thể thao. Gói cước này người dùng được trang bị đầu thu xem truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình, có 60 kênh HD, xem được giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Seria-A. Kết hợp xem thêm được 4 kênh truyền hình K+ HD, tạo nên một gói cước chuyên biệt về thể thao giá rẻ, người dùng xem được tất cả các giải bóng đá nổi tiếng trên thế giới. Đường truyền cáp quang và miễn phí modem wifi cao cấp.

Combo Fpt K+ giá bao nhiêu tiền?

Tại mỗi khu vực địa lý khác nhau, gói cước combo truyền hình Fpt và K+ có giá thành khác nhau và chương trình khuyến mãi cũng khác nhau. Đây là gói cước dành cho các khách hàng đam mê thể thao, bóng đá, gold, tennis…Nếu khách hàng không thích thể thao có thể tham khảo thêm gói combo truyền hình cáp và internet Fpt để có giá cước rẻ hơn. Nếu người dùng vẫn muốn tham khảo về gói combo thể thao Fpt này, vui lòng xem thêm thông tin khuyến mãi tại các khu vực lắp đặt bên dưới

Lắp đặt tại Đà Nẵng

Giá cước này ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt gói combo thể thao Fpt K+ ở tất cả khu vực tại Đà Nẵng

♦ Giá cước hàng tháng: 280.000đ

♦ Trả sau từng tháng: 600.000đ phí hòa mạng.

♦ Trả trước 6 tháng: tặng 1 tháng.

♦ Trả trước 12 tháng: tặng 2 tháng.

♦ Gói cước internet kèm theo: gói F6 của Fpt

♦ Thiết bị kèm theo: đầu thu xem truyền hình cáp Fpt và modem internet có wifi.

Lưu ý: bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

About FPT Da Nang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *